Sửa chữa máy tính tại nhà Phúc diễn 100k => LH: 0129.855.8999

Lời đầu tiên chúng tôi sửa máy tính tại nhà Phúc Diễn xin cảm ơn quý khách hang đã chọn lựa chúng tôi , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Vì thế chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên với sự nhiệt tình, không ngừng ham học hỏi, không ngại xa ngại khó luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, khách hàng hài lòng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi chuyên đổ mực , sửa chữa máy in , máy tính , máy fax, máy photo, các loại ….

Chúng tôi chuyên sửa máy tính tại nhà Phúc diễn với phương châm nhiệt tình nhiệt huyết nhiều năm trong sửa chữa máy tính cũng với đó Phúc diễn là nơi có nhiều khách hàng lâu lăm của chúng tôi và đường Phúc diễn là địa bạn được mọi người tin nhiệm sự dụng các dịch vụ của chúng tôi.


Các dịch vụ sửa chữa máy tính  tại nhà Phúc Diễn của chúng tôi gồm như sau:

 

+ Chúng tôi nhận sữa chữa và khắc phục tất cả các lỗi máy tính , Laptop, máy in, mạng Lan, Wan với giá cả cạnh tranh và luôn mang đến dịch vụ tốt nhất (Có bảo hành cho khách hàng được yên tâm).

+ Chúng tôi nhận Sửa laptop các hãng HP, Acer, Asus, Toshiba, Dell, Lenovo, samsung ... bật không lên nguồn, có nguồn nhưng không hiển thị trên màn, phím bị chập, thay thế và sửa màn hình laptop giá rẻ nhất, và các lỗi khác liên quan tới laptop.
+ Khắc phục tất cả các sự cố máy tính (Lỗi windows,nhiễm virut,máy chạy chậm...).
+ Khắc phục lỗi không lên màn hình với laptop và máy tính để bàn, màn hình hiện lên chữ không nhưng không vào được window(bị lỗi windows)...
Chúng tôi nhận cài windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8,Windows 10 với giá rẻ có bảo hành.

+ Các phần mền ứng dụng, đồ họa, photoshop, corel, autocard, AI, các phiên bản khác nhau từ thấp tới cao...
+ Cài đặt phần mềm văn phòng : Hệ điều hành & các phần mềm ứng dụng, các phần mềm tiện ích, học tập..
+ Cài đặt anti-virus, diệt virus (phần mềm tốt nhất), diệt sạch mọi virus, mã độc hại liên quan đến máy tính của bạn.
+ Cài đặt Tổng hợp các phần mềm học tập, virus, tiện ích (thông dụng), cài đặt phầm mềm theo yêu cầu.
+ Dọn dẹp rác, hoàn chỉnh lại, diệt virus, gỡ bỏ phần mềm độc hại làm chậm máy tính và toàn bộ để máy chạy nhanh hơn.
+ Cài đặt máy tính phòng NET - GAME, văn phòng, tòa nhà, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game).
+ Tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính, máy in và các vẫn để liên quan khác.
+ Thiết kế thi công phòng Game-Net,văn phòng,công ty, tòa nhà, trung cư, hoặc biệt thự....

+ Đổ mực máy in các loại máy in khác nhau mực cam kết chính hãng sản xuất tại nhật bản.

+ Nhận đổ mực máy fax, thay fim fax, đổ mực máy photo các loại các dòng khác nhau. 

+ Khôi phục dữ liệu bị mất trên ổ cứng, thẻ nhớ....

Chi tiết về sửa máy tính tại nhà Phúc Diễn của chúng tôi:

 

 

 1   Chúng tôi chuyên Chia ổ cứng tại nhà không hề mất dữ liệu, chia ổ cứng máy bàn và laptop bằng những phần mềm chuyên dụng, Phục hồi phân vùng bị mất do các bạn ghost nhầm hoặc do một tác nhân nào đó khiến chúng bị ẩn đi mà bạn không làm cách nào để chúng hiện lên được như trước nữa.
 

 2   Diệt virus tại nhà, diệt trong môi trường DOS, và diệt virus bằng những phần mềm mạnh, những soft chuyên dụng, đặc trị cho từng loại Virus, Trojan, Malware ... mà không làm ảnh hưởng đến win và dữ liệu của quý khách, đảm bảo diệt tận gốc virus. Sau khi quá trình xử lý virus hoàn tất chúng tôi sẽ cập nhật bản vá lỗi từ windows cho khách hành, tránh bị lây nhiễm lại virus.
 

 3  Sửa chữa máy tính tại nhà Phúc Diễn các loại máy tính bàn laptop, , cài các loại win, Win xp, Win 7, Win 8, windows 10, Ubuntu, Linux, Fedore . . . Vệ sinh, thay keo tản nhiệt, dọn rác Windows, tối ưu hóa hệ thống, khắc phục lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, sửa những lỗi phần cứng có linh-kien-pc chính hãng thay thế nếu như phải thay thế, sửa lỗi phần mềm, lỗi hệ thống mà không phải cài lại win hay làm mất dữ liệu của khách hàng

4.     Những linh-kien-pc của chúng tôi cung cấp sửa chữa thay thế cho khách hàng đều được áp dụng chế độ bảo hành của nhà sản xuất 3-6-12-36 tháng tùy theo loại linh-kien-pc và hãng sản xuất để ra, bảo hành chính hãng tương đương như các đơn vị phân phối độc quyền trong nước.

5.     Cung cấp phần mềm diệt Virus bản quyền giá rẻ và nhiều ưu đãi, Bkav Pro 2020 giá chỉ 300 000 đ , khác hàng được giao hàng và cài đặt miễn phí, và bảo hành đến ngày hết hạn ( Bảo hành 1 năm ) Mua càng nhiều giá càng rẻ, cung cấp Bkav số lượng lớn cho văn phòng doanh ngiệp cửa hàng, công ty, hộ gia đình.

6    Phục hồi dữ liệu cho máy bàn, laptop bằng những biện pháp chuyên nghiệp, đặc thù cho từng loại máy tính, từng loại dữ liệu bị mất và nguyên nhân mất, thời gian có thể tùy thuộc và cấu trúc của từng loại dữ liệu, từng loại ổ cứng, cũ mới mà có thời gian nhất đinh, chúng tôi luôn làm nhanh nhất với thời gian có thể, và chất lượng tốt nhất.

7     Thiết kế thi công ( từ A-Z ) hệ thống mạng cho quán Nét, văn phòng, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhanh gọn - uy tín - chất lượng, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định nhất ( bảo hành một tháng đối với tất cả hệ thống ) Thiết kế mạng Lan cho công ty trường học, share tài liệu cho các máy khác nhau, in qua mạng, đi dây, lắp ống Gen dây mạng cho văn phòng công ty tạo tính thẩm mĩ cao.

8    Cài Driver cho các bạn k cài được driver hoặc mất đĩa driver, áp dụng cho cả máy bàn và các loại Laptop, Nhận tìm Driver cho các dòng máy tính khác nhau. Cài đặt các phần mềm theo yêu cầu, Crack dùng mãi mãi cam kết bảo hành 1 tháng.

9   Tư vấn cấu hình máy tính xây dựng máy tính, Laptop theo nhu cầu sử dụng, đồ họa, chơi game, làm phim . . . ( miễn phí ) Tư vấn sửa lỗi Online,  hỗ trợ qua teamviewer
 

Cty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ Á Đông

Điện thoại: 0983 678 875

Website: maytinhadongjsc.com

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn: 0988.631.531
Mr.Trắc: 0983 678 875 TƯ VẤN MIẾN PHÍ 24/7


Zalo, Teamview,...
Uy tín - Chất lượng - Tạo niềm tin
Giờ làm việc: Sáng từ 8h00 - 11h30 . Chiều từ 1h30 - 5h30.(Cả Thứ 7 & CN)