Sửa máy tính tại nhà Xuân Đỉnh

Cuộc sống là vô vàn những điều lý thú. Và tất nhiên, ai ai cũng muốn giúp đỡ và nhận được sự giúp đỡ lúc cần thiết. Điều này không phải là dựa dẫm, mà là chung tay tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn. Và trong dịch vụ sửa máy tính tại nhà Xuân Đỉnh của Á Đông cũng vậy.

Chúng tối luôn cố gắng khắc phục mọi trục trặc máy tính, máy in của khách hàng trong khoản chi phí thấp nhất. Từ đó, khách hàng vừa thoải mái mà kỹ thuật viên vừa có công việc.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà xuân đỉnh bao gồm:

 

 

– Dịch vụ cài win tại nhà xuân đỉnh: Nhận cài đặt tất cả các hệ điều hành windows 7, 8, 10, XP full driver và các phần mềm văn phòng cơ bản.

– Cài đặt các phần mềm kế toán như HTKK, Java, TNCN… và các phần mềm thiết kế như Auto Cad, 3DS Max, photoshop, Ilustrator, Core…

– Sửa chữa máy tính để bàn PC: sửa các lỗi máy không lên màn, bị treo, đơ giật… Cung cấp linh kiện máy tính main, ổ cứng, nguồn, CPU, ram chính hãng.

– Sửa các lỗi máy tính bị treo do virus, máy tính không vào được mạng, máy tính không lên hình, không lên do hỏng nguồn, main, ram, ổ cứng…

– Dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà xuân đỉnh: Chuyên sửa các dòng laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Lenovo, Sony vaio, samsung, toshiba thời gian sửa chữa nhanh và chi phí rẻ.

– Sửa chữa các lỗi của laptop như laptop không lên, lỗi bo nguồn, hỏng main mạch, bị chập liệt bàn phím, hỏng sạc, vỡ màn hình, gãy bản lề…

– Vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy tính: Nhận hợp đồng bảo dưỡng máy tính cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận Tây Hồ.

– Sửa chữa mạng tại xuân đỉnh: Xử lý các vấn đề về mạng văn phòng, tư vấn thiết kế, thi công hệ thống mạng cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

– Dịch vụ sửa máy tính tại nhà tây hồ uy tín

Tham Khảo Thêm: Dịch vụ đổ mực máy in tại xuân đỉnh Chúng tôi chuyên đổ mực Canon, HP, Brother, Epson… chất lượng bản in luôn nét đẹp, không gây hao mòn linh kiện.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính tại nhà Xuân Đỉnh

 

 

– Khi xảy ra sự cố về máy tính khách hàng gọi điện tới tổng đài tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính tại nhà Xuân Đỉnh của công ty máy tính Á Đông

– Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận tình trạng máy và chuyển giao sang bên kỹ thuật để xắp sếp thời gian với khách hàng.

– Kỹ thuật máy tính Á Đông sẽ có mặt tại nhà của khách hàng ngay sau 20 phút kể từ khi tiếp nhận báo hỏng của khách hàng.

– Sau khi kiểm đánh giá tình trạng hỏng hóc của máy kỹ thuật sẽ báo lại với khách hàng phương án sửa chữa và chi phí trước khi sửa chữa.

– Sau khi được sự cho phép của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng khi đã khắc phục sự cố.

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối cho hệ thống dữ liệu, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa chu đáo, trong thời gian bảo hành nếu máy tính của khách hàng bị tình trạng cũ sẽ được sửa  miễn phí 100%.

sửa máy tính tại nhà Xuân Đỉnh của Á Đông luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình từng ngày, để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng trong khung giá hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng gửi về hotline 0983.678.875 - 0828.55.8999. Cảm ơn quý khách hàng!

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn: 0988.631.531
Mr.Trắc: 0983 678 875 TƯ VẤN MIẾN PHÍ 24/7


Zalo, Teamview,...
Uy tín - Chất lượng - Tạo niềm tin
Giờ làm việc: Sáng từ 8h00 - 11h30 . Chiều từ 1h30 - 5h30.(Cả Thứ 7 & CN)