Dịch vụ sửa máy tính tại khu đô thị Dương Nội - Hà Đông - 0983.678.875

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Dương Nội - Hà Đông hiện nay ,Dịch vụ sửa chữa máy tính,laptop,máy in tận nhà là xu hướng mới cho khách hàng không có thời gian đem đến các trung tâm máy tính , hoặc do thời tiết ,yếu tố nào đó thì giải pháp chọn đến dịch vụ Sửa chữa máy tính,laptop,máy in tận nhà  là hợp lý nhất.Hãy gọi  cho chúng tôi : 0983.678.875.

sửa máy tính tại nhà Dương Nội

Bạn đang phân vân dịch vụ sửa máy tính , laptop nào tốt nhất,uy tín tại Dương Nội - Hà Đông ?

Chúng tôi Trung tâm sửa chữa máy tính Á Đông Computer là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” hàng đầu tại Dương Nội - Hà Đông . Với lịch sử hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện.

Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính tại nhà Dương Nội của chúng tôi.

 

 

Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ.

Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính Á Đông chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

Sửa máy tính tại Dương Nội

Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa:

  • Cài đặt hệ điều hành mới như  cài Win 7, Win 8, win 10, XP, Linux,Mac OSx..(Cam kết không mất dữ liệu).
  • Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
  • Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
  • Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
  • Cài đặt phần mềm diệt viruts
  • Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM,thay màn hình laptop,thay ổ cứng laptop bị hỏng,thay bàn phím laptop,thay pin chính hãng,sửa bản lề lapop hư hỏng tại nhà Hà Đông - Hà Nội

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 0983.678.875 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính tại Dương Nội

 

 

  • Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

Liên hệ với chúng tôi để sửa chữa máy tính tại KDT Dương Nội - Hà Đông

 

 

Hiện nay trung tâm sửa máy tính tại nhà Dương Nội đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Đông.

Chỉ cần khách hàng gọi : 0983.678.875 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-20 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn.Bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất: 0983.678.875. 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn: 0988.631.531
Mr.Trắc: 0983 678 875 TƯ VẤN MIẾN PHÍ 24/7


Zalo, Teamview,...
Uy tín - Chất lượng - Tạo niềm tin
Giờ làm việc: Sáng từ 8h00 - 11h30 . Chiều từ 1h30 - 5h30.(Cả Thứ 7 & CN)