Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Vạn Phúc, Hà Đông - Uy tín|0983.678.875

Dịch vụ sửa máy tính,sửa laptop,sửa máy in tại nhà Vạn Phúc - Hà Đông ,Dịch vụ sửa chữa máy tính,laptop,máy in tận nhà là xu hướng mới cho khách hàng không có thời gian đem đến các trung tâm máy tính , hoặc do thời tiết ,yếu tố nào đó thì giải pháp chọn đến dịch vụ Sửa chữa máy tính,laptop,máy in tận nhà là hợp lý nhất.Hãy gọi  cho chúng tôi : 0983.678.875

Sửa máy tính tại nhà Vạn Phúc

Bạn đang phân vân dịch vụ sửa máy tính nào tốt nhất,uy tín tại Vạn Phúc - Hà Đông ?

 

- Trung tâm sửa chữa máy tính tại Vạn Phúc của Á Đông là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” hàng đầu tại Hà Đông .

- Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện.

- Trung tâm sửa chữa máy tính Á Đông chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tại nhà Vạn Phúc tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.

- Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.

Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính tại Van Phúc của chúng tôi.

 

 

- Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ.

- Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính Á Đông chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa:

– Máy tính của bạn cần cài win tại nhà : win xp, win 7, win 8, win 10,…,
– Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được...
– Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được...
– Cài đặt ứng dụng văn phòng, đồ họa.
– Khắc phục sự cố do viruts gây ra.
– Cài đặt Hệ điều hành cho máy tính theo yêu cầu…
– Cứu dữ liệu máy tính trong mọi trường hợp.
– Vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng phần cứng máy tính, laptop, PC.
– Cung cấp linh-kien-pc máy tính, thiết bị mạng tại nơi sử dụng.
– Thiết kế, thi công hệ thống mạng Lan,Wifi…
– Cung cấp phần mềm ứng dụng và phần mềm diệt virus có bản quyền mới nhất…
– Hỗ trợ cài đặt phần mềm Photoshop, Corel, Autocad, illustrator, Indesign, 3Ds Max, Pro-E, Từ điển, Ms project…
– Chia đĩa, sao lưu hệ thống phòng chống hư hỏng sau này. Khắc phục mọi vấn đề về máy tính mà bạn gặp phải.

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 0983.678.875 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

Sửa máy tính tại Vạn Phúc

II. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Vạn Phúc

 

 

- Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 02 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng

- Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.

- Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.

- Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

Hiện nay trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà Vạn Phúc của Á Đông đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Đông.

Chỉ cần khách hàng gọi : 0983.678.875 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 20-30 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất: 0983.678.875 - 08.666.13138

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn: 0988.631.531
Mr.Trắc: 0983 678 875 TƯ VẤN MIẾN PHÍ 24/7


Zalo, Teamview,...
Uy tín - Chất lượng - Tạo niềm tin
Giờ làm việc: Sáng từ 8h00 - 11h30 . Chiều từ 1h30 - 5h30.(Cả Thứ 7 & CN)