Sửa máy tính tại nhà Quận Hà Đông - uy tín - LH: 0983.678.875

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Đông nhận cài win, phần mềm văn phòng, đồ họa, sửa tất cả các lỗi về máy tính, thay thế linh kiện. Với mỗi công ty ,văn phòng ,nhà dân và nhiều nhu cầu khác. Máy tính, máy in, mạng interner không thể thiếu được với thời buổi hội nhập công nghiệp hiện đại 4.0. Nhu cầu về dịch vụ sửa chữa tại nhà tăng cao.

sửa máy tính tại nhà quận Hà Đông

GỌI NGAY HOTLINE:  0983.678.875 - 086.66.13138

Để đáp ứng những vấn đề này, Á Đông Computer thành lập đội ngũ KỸ THUẬT VIÊN có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ sửa máy tính tại quận Hà Đông, cài đặt máy tính, xử lý các vấn đề về máy vi tính, máy in, mạng LAN, camera. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để giải quyết các vấn đề về máy tính với giá cả phù hợp

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Đông gồm.

 

 

Dịch vụ sửa máy tính tại Hà Đông của Á Đông đảm bảo khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng phần mềm của máy tính để bàn, sửa laptop, sever, máy in hệ thống mạng.

Sửa phần mềm máy tính tại nhà Hà Đông gồm:

– Nâng cấp, bảo trì, sửa chửa máy vi tính, hệ thống mạng.

– Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Bật nút nhưng không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…

– Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…

- Cài đặt các phần mềm diệt virut bản quyền mạnh nhất đảm bảo sự ổn định cho máy tính của bạn hoạt động lâu dài không làm ảnh hưởng tới công việc hay sự cố ngoài ý muốn.

- Cài đặt tất cả các loại window theo yêu cầu của quý khách và cài đặt tất cả các phần mềm ứng dụng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn

– Cài đặt các phần mềm ứng dụng

– Cài đặt anti-virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.– Cài đặt máy tính phòng NET – GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game)

– Sao lưu dữ liệu nhằm phòng chống hư hỏng sau này...

Sửa chữa phần cứng máy tính, laptop tận nơi Quận Hà Đông như 

  • Nâng cấp máy tính theo yêu cầu đáp ứng yêu cầu công việc mới cho khách hàng
  • Tư vấn lắp ráp máy tính mới, laptop mới đáp ứng sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại hay công việc của khách hàng.
  • Thiết kế lắp đặt  mạng cho công ty, nhà riêng. lắp mạng wifi không dây, mạng nội bộ chia sẻ dữ liệu tài nguyên dùng chúng, mạng máy in

sửa máy tính tại nhà Hà Đông

Bảo trì - Cứu dữ liệu máy tính tại hà Đông

- Nhận cứu dữ liệu do bạn lỡ tay xóa nhầm, do virut làm mất dữ liệu hay bạn ghost, fomat nhầm hay ổ cúng bạn lỗi cơ.

- Bảo trì bảo dưỡng máy tính, máy in, laptop tại nhà riêng cơ quan uy tín chuyên nghiệp.

- Vệ sinh máy tính, laptop tận nơi uy tín chuyên nghiệp 

Ưu điểm - thế mạnh tuyệt đối của chúng tôi so với các dịch vụ khác khác:

 

 

+ Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi mang máy đến các điểm dịch vụ sửa chữa máy tính tại khu vực.

+ Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm.

+ Chi phí sửa chữa thấp giá cả phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

+ Linh kiện thay thế chính hãng, giá phù hợp.

+ Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua ZALO, Teamview, Facebook..., điện thoại.

+ Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa máy tính ở Hà Đông ra chúng tôi còn các dịch vụ bảo dưỡng, đổ mực máy in tại nhàsửa máy in tại nhà, cứu dữ liệu ổ cứng, vệ sinh laptop uy tín.

Máy Tính của Quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, dịch vụ sửa chữa laptop uy tín được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Hãy gọi cho chúng tôi ngay ,chúng tôi tư vấn và có thợ sửa máy tính tại Quận Hà Đông tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa,bạn sẽ hài lòng.

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn: 0988.631.531
Mr.Trắc: 0983 678 875 TƯ VẤN MIẾN PHÍ 24/7


Zalo, Teamview,...
Uy tín - Chất lượng - Tạo niềm tin
Giờ làm việc: Sáng từ 8h00 - 11h30 . Chiều từ 1h30 - 5h30.(Cả Thứ 7 & CN)