hướng dấn cài đặt bộ gõ tiếng việt Unikey dành cho WIndows

Chào các bạn! hôm náy máy tính Á Đông hướng dân các bạn tải về và cài đặt bộ gõ tiếng việt phổ biến nhất hiên nay(Unikey). Bạn truy cập vào đây tải về bộ cài. khi tab mới hiện ra bạn click tải miên phí rồi dợi nó chạy 30s hệ thống xe tự động tải vê.

- Sau khi tải về thành công bạn vào thư mục xé thấy một file nen có tên là bộ cài Unikey 32+64bit. bạn click ân chuột phải và chọn xả nén ra như hình dưới đây.

- Giải nén xong bạn xé được hai File như hình.

- Bạn xem máy của mình đang chạy Windows 32 hay 64 bit thì bạn chọn bản tương ứng để chạy. Khi đã biết bản nào phù hợp với máy mình thì bạn click đúp vào file đó để chạy. khi chạy nó hiện thông báo thì bạn chon yes nhé. Rồi một cửa sổ mới xuất hiện như hình.

- Bạn không cần chọn gì rồi ấn ok. cửa sổ mới hiện ra như hình.

- Bạn tiếp tục ấn Next. Cửa sổ mới hiện ra bạn tích vào ô Create a desktop shortcut và chọn Next để tiếp tục.

- Cửa sổ mới hiện lên, hiển thị các lựa chọn của bạn ở các bước trước. Bạn chon Insrall để phần mềm bắt đầu cài đặt vào máy của bạn.

- Qúa trình vài đặt xong xe thông báo như hình thì bạn chon Finissh vậy là bạn đã cài thành công phần mềm gõ tiếng việt Unikey rồi đó.(Hình dưới).

- Tiếp theo là quá trình thiết lập bộ gõ Unikey phù hợp với bạn. khi bạn ấn Finish bộ cài khởi động lên như hình. Bạn chọn Đóng.

- Tiếp đến bạn xem ở góc bên phải bên dưới màn hình. Xem Unikey hiển thị là chư E hay V nếu là E thì bạn click vào cho nó chuyển sàn V. ( như hình)

-  Vậy là quá trình cài đặt và thiết lập phần mềm gõ tiếng việt Unikey đã xong.

Chúc các bạn cài đặt thành công.

- Nếu bạn không cài đặt được háy liên hệ chó chúng tôi để được trợ giúp miến phí qua teamview nhé.

- ->Tham khảo thêm dịch vụ sửa máy tính, máy in của Cty chúng tối nhé.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn: 0988.631.531
Mr.Trắc: 0983 678 875 TƯ VẤN MIẾN PHÍ 24/7


Zalo, Teamview,...
Uy tín - Chất lượng - Tạo niềm tin
Giờ làm việc: Sáng từ 8h00 - 11h30 . Chiều từ 1h30 - 5h30.(Cả Thứ 7 & CN)