Sửa máy tính tại nhà Trường Chinh - Thanh Xuân => LH: 0983.678.875

Máy tính là thiết bị không thể thiếu để phục vụ học tập, công việc, giải trí nên máy tính hỏng là việc vô cùng bất tiện, gây ảnh hưởng lớn tới đời sống. Hãy để dịch vụ sửa máy tính tại nhà Trường Chinh -Thanh Xuân của Á Đông Computer giải quyết vấn đề này giúp bạn.
Máy tính là thiết bị điện tử cần được kiểm tra, bảo trì định kì (vệ sinh máy, update virus, tối ưu hệ thống,…) để sử dụng lâu dài, bền bỉ. Ngoài ra, khi máy tính gặp sự cố, cần phải khắc phục ngay, kéo dài sẽ gây hỏng nặng, khó sửa chữa, thay thế tốn kém. Nếu không có thời gian mang ra trung tâm sửa chữa, hoặc không yên tâm khi để lại máy tính tại các cửa hàng, hãy sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà giá rẻ của Á Đông Computer..


Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa máy tính có dịch vụ sửa máy tính tại nhà nhưng vấn đề chất lượng, uy tín và thái độ phục vụ luôn là nỗi trăn trở của khách hàng. Á Đông Computer sẽ giải toả nỗi lo này bằng những ưu điểm vượt trội dưới đây.

  1. Đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học, Cao đẳng đầu ngành trên cả nước. Với kiến thức dày dặn, kinh nghiệm phong phú, kĩ thuật viên của Á Đông Computer khắc phục hiệu quả các lỗi phần mềm và phần cứng của máy tính, lỗi sever, lỗi hệ thống, lỗi mạng máy tính; cài đặt các phần mềm và ứng dụng theo yêu cầu; nâng cấp máy tính,… Đặc biệt, thái độ của tất cả nhân viên đều thân thiện, niềm nở, làm việc tận tâm, phục vụ tận tình, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.
  2. Linh kiện chúng tôi thay thế là linh kiện chính hãng, sản phẩm thay thế có xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ đến từ các thương hiệu uy tín. Lợi thế là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy tính, linh kiện máy tính nên Á Đông Computer cam kết chỉ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. 
  3. Giá cả cạnh tranh, có đơn giá công khai minh bạch, làm ăn uy tín, không lợi dụng khách hàng để trục lợi.
  4. Bảo hành lâu dài, chăm sóc khách hàng chu đáo
  5. Tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Bạn cần dịch vụ sửa máy tính tại nhà Trường Chinh - Thanh Xuân uy tín. Hãy liên hệ tới số điện thoại 0983.678.875 để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ.